Câu chuyện của chúng tôi

Được coi là một “giấc mơ hoang đường” khi quyết định tạo ra kho dữ liệu hoàn chỉnh, có chọn lọc về thị trường bất động sản Việt Nam để mang đến cho người dùng nguồn thông tin chính xác và đầy đủ nhất. Nhưng chúng tôi luôn tin rằng mọi ước mơ đều sẽ trở thành hiện thực kể từ khi chúng ta quyết định bắt đầu những bước đi đầu tiên.

Từ những “giấc mơ hoang đường”

Sự ra đời của các dự án thuộc Bất động sản Sen Vàng là sự cố gắng, nỗ lực của những bạn trẻ thuộc thế hệ Gen Z - những người tràn đầy nhiệt huyết và khát vọng; tình cờ gặp gỡ và cùng làm việc tại Sen Vàng, được truyền cảm hứng và dẫn dắt bởi các mentor là những Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

Trong quá trình làm việc, chúng tôi nhận thấy những thông tin thị trường bất động sản Việt Nam còn quá rời rạc, phân tán và ít tính chuyên sâu, gây nên nhiều khó khăn cho những ai đang muốn tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích thị trường trước khi quyết định đầu tư.

Do đó, bằng sự nhanh nhạy với thông tin, sự năng động và dám thử thách, đội ngũ của chúng tôi được thôi thúc phải tạo nên một dự án mang tính đột phá.

Đến những bước đi đầy dấu ấn

Vượt qua những thách thức và khó khăn chồng chất, vượt qua những định kiến về một thế hệ Gen Z “hiếu thắng” nhưng “thiếu kỹ năng”, “ít kinh nghiệm”, bằng quyết tâm, kiên trì của đội ngũ thực hiện, dưới sự tư vấn từ các chuyên gia có tiếng trong ngành, các dự án của Bất động sản Sen Vàng đã dần hình thành và bắt đầu hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

Chúng tôi mang tới cho cộng đồng nguồn thông tin hữu ích từ kho dữ liệu khổng lồ về thị trường Bất động sản Việt Nam; các khóa học chuyên sâu cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành và các báo cáo nghiên cứu thị trường với những phân tích mới nhất, chuyên sâu nhất về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh và thị trường.

Đến nay, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về dịch vụ tư vấn phát triển dự án Bất động sản, Công trình xanh, Tài chính xanh và Chuyển đổi số tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm dữ liệu Bất động sản hàng đầu Việt Nam cho các nhà đầu tư.

Giá trị cốt lõi

Đóng góp giá trị ngày càng cao, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh ngang tầm với Thế giới.

“Nhiệt huyết - Tận tụy - Thành công”

Sứ mệnh

Bình dân hóa thị trường Bất động sản.

Đội ngũ của chúng tôi

Với đội ngũ trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết và được dẫn dắt bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Bất động sản Sen Vàng cung cấp cho người dùng các kiến thức về đầu tư bất động sản; những thông tin chính xác, cập nhật nhất; những phân tích, nhận định chuyên sâu về thị trường để đưa ra các quyết định đầu tư có giá trị nhất.

Mentor Ms.Bích Ngọc

Mentor Mr.Huy Hoàng

Mentor Mr.Tùng Bách

Ms.Hà My

Ms.Bùi Hoài

Mr.Đức Trung

Ms.Bảo Anh

Ms.Thuỳ Dung

Ms.Quỳnh Nga

    Chưa có sản phẩm nào!
Giỏ hàng